งานพิธีทานหาแม่ฟ้าหลวง เนื่องในวันคล้ายวันของสมเด็จพระศรีนทราบรมราชชนนี ประจำปี ๒๕๖๓

Post on : 2020-07-20 By : Admin หอพัก
Categories : งานหอพัก กลุ่มผู้อ่าน : ทั่วไป

นักศึกษาหอพักชายร่วมช่วยงานทานหาแม่ฟ้าหลวง เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ประจำปี 2563 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

ขอขอบคุณน้องๆ ครูรัก(ษ์)ถิ่นนะครับ

ย้อนกลับ